Muốn có nguồn thu nhập tự động hãy làm Accesstrade thử

Bạn muốn lúc ngủ, lúc đi chơi, không hề cầm trên tay cái điện thoại hay laptop mà tiền vẫn về túi? Vậy thì hãy thử đăng kí tham gia Accesstrade nào.

Muốn có nguồn thu nhập tự động hãy làm Accesstrade thử – Hãy tận dụng hết khả năng mình có và tự tạo thu nhập một cách tự động ngay từ bây giờ!

Có rất nhiều bạn inbox hỏi mình sao blog của mình edit truyện không đặt pass, hay không set tính phí như nhiều nơi khác để kiếm thêm thu nhập. Thật sự thì mình edit truyện là vì đam mê đọc truyện ngôn tình của mình mà thôi, còn thực tế mình có nguồn thu nhập được duy trì từ việc khác đó chính là làm Accesstrade kiếm tiền online.

Mình triển khai làm Accesstrade cũng được 3 năm và cũng có một số thành tựu nhất định khi tham gia mảng này. Bạn biết thuật ngữ MMO chứ? Tức là Make Money Online ( Kiếm tiền online), từ lúc mình tham gia mảng này thì mình hoàn toàn nghỉ việc chính thức luôn và làm freelancer tại nhà đồng thời xây dựng hệ thống làm Accesstrade của mình.

Có rất nhiều bạn mới bắt đầu làm Accesstrade thì không biết nên làm gì và không hiểu Accesstrade ra sao,… Nên dẫn đến việc các bạn đó bị lừa phải bỏ tiền đăng kí một số khóa học vô bổ mà không thu được kết quả. Còn mình thì may mắn có dịp tiếp xúc với những người anh đi trước tiên phong tham gia làm Accesstrade nên mình được chỉ dẫn chi tiết hơn về việc chơi phần này.

Accesstrade là gì?

Hiểu đơn giản đây là một cái kênh kết nối giữa một bên cần bán sản phẩm và họ muốn bán sản phẩm ra ngoài nhưng họ thấy chi phí chạy quảng cáo khá tốn kém mà lại không hiệu quả. Do đó họ cần một đội ngũ giới thiệu những sản phẩm của họ đến được khách hàng của mình. Và trọng tài làm chủ giúp bảo vệ quyền lợi của bên giới thiệu sản phẩm đồng thời làm việc với bên cần bán sản phẩm đó chính là Accesstrade.

Mà thật ra hiện nay có rất nhiều kênh làm MMO tuy nhiên Accesstrade vẫn luôn là kênh uy tín nhất, không bị sót hoa hồng, có thống kê rõ ràng và hỗ trợ cũng tốt. Cực kỳ uy tín để bạn có thể yên tâm làm Accesstrade để kiếm tiền online. Nhất là khi hoa hồng của bạn đạt trên 200.000 đồng thì bên Accesstrade họ sẽ bắt đầu chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng của bạn.

Vậy làm Accesstrade có bị tốn phí không?

Thật sự mà nói làm Accesstrade nếu bạn hiểu nguyên lý làm việc của nó thì không hề tốn nhiều chi phí. Đơn giản là bạn chỉ cần đăng kí một chiến dịch ở trên Accesstrade (chẳng hạn như Lazada, Shopee, Tiki,…) rồi lấy link sản phẩm bán trên đó đưa qua Accesstrade rồi chuyển đổi thành link rút gọn. Từ đó bạn share ở những nơi cần share.

Và người nhận được link bạn share thông qua đó và nhấp mua hàng hoặc sử dụng sản phẩm từ đó thì bạn sẽ nhận được hoa hồng. Nếu người đó nhấp vào nhưng không mua hàng mà lần khác lại mua thì bạn vẫn nhận được hoa hồng bởi phần lớn các chiến dịch tại Việt Nam có thời gian cookie đến 30 ngày.

Có thể nói một dễ hiểu nhất thì mình xin nêu một ví dụ, chẳng hạn bạn đăng kí một tài khoản Accesstrade sau đó bạn vào phần chiến dịch đang chạy như Shopee, Lazada, Tiki,…. Bạn chọn Shopee và nhấp vào đăng kí chiến dịch đó, tiếp đó bạn chọn sản phẩm ở Shopee có vẻ bán chạy và review tốt, bạn chọn và qua Accesstrade chuyển đổi link rồi đem link đó share với bạn bè hoặc người thân của mình.

Sau đó người bạn đó thông qua link mà bạn chia sẻ và mua hàng. Lúc này bạn sẽ nhận được hoa hồng. Hoặc người bạn đó dù lúc này không mua hàng từ link sản phẩm bạn share nhưng ngày khác người bạn đó đặt mua một sản phẩm khác trên Shopee thì Accesstrade vẫn tính hoa hồng cho bạn vì cookie về ID của bạn đã được lưu trữ đến 30 ngày.

Nếu như bạn muốn tiết kiệm, không tốn phí thì có thể lợi dụng sức mạnh của Mạng xã hội như (Facebook, Tiktok, Instagram,…) bạn có thể đăng trên Facebook cá nhân mời bạn bè, đăng trên Fanpage, Group mình tự lập với những chủ đề thu hút nhiều người. Tương tự như hình dưới đây về Fanpage Bí mật Showbiz:

Làm MMO nên bắt đầu từ thế mạnh của mình hay theo trend?
Như page này chuyên cung cấp mã giảm giá săn sale làm Accesstrade

Còn nếu như bạn thích làm một blog hay một website chuyên review về sản phẩm,…. thì chỉ cần bạn đăng kí một tên miền kèm theo mua một cái hosting là đủ để thực hiện. Thì phần này sẽ tốn một khoản phí tầm dưới 1 triệu để làm website (mua tên miền + Hosting). Umh, hôm khác mình sẽ làm một bài viết chi tiết hơn về phần này nhé, chẳng hạn như (mua tên miền nào là được, hosting nào chi phí rẻ phù hợp với bạn, theme làm blog miễn phí chuẩn SEO,….) để đảm bảo bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn.

Do mình cũng có một chút kinh nghiệm về làm Website (thực ra thì mình học lỏm được từ mấy ông anh chuyên IT), nên cũng thu thập được kha khá một số kinh nghiệm để làm website (bán hàng/ làm blog). Do đó hướng đi của mình khi làm Accesstrade đó là triển khai trên website tập trung vào phần review và giới thiệu sản phẩm hơn. Cho đến nay đã thu về được một số kết quả nhất định:

Muốn có nguồn thu nhập tự động hãy làm Accesstrade thử
Muốn có nguồn thu nhập tự động hãy làm Accesstrade thử
Đây là thu nhập trong năm 2020 đến đầu năm 2021 của mình!

Đặc biệt là mình không còn bận tậm đến chuyện tiền bạc nhiều hơn nữa, tiền vẫn tự động về túi trong khi mình đi ngủ, đi làm chơi cùng với gia đình bạn bè, hay là giành nhiều thời gian để edit truyện hơn. Do đó nếu như bạn muốn đăng kí thử làm Accesstrade hoàn toàn miễn phí và vọc vạch thử thì có thể ghé vào link mình đính kèm bên dưới nhé. Đồng thời bạn muốn được tư vấn về cách làm Accesstrade sau khi đăng kí tài khoản thành công và triển khai như thế nào, thì hãy đón đọc những bài viết tiếp theo nhé.

Muốn có nguồn thu nhập tự động hãy làm Accesstrade thử

Leave a Reply

error: Content is protected !!