Top shop bán quần áo Taobao chất lượng nay đã có mặt trên Shopee

Bạn nào thích mua quần áo trên Taobao mà ngại khi mua trên Taobao rồi chờ ship lâu hãy thử ghé các shop quần áo ruột trên Taobao nay đã có trên Shopee rồi này.

Top shop bán quần áo Taobao siêu chất lượng nay đã đổ bộ trên Shopee – Thỏa thích mua quần áo đẹp giá siêu rẻ

Với một đứa cực kì đam mê với những bộ quần áo Taobao nhiều năm vì hợp trend mà giá rẻ cực kì thêm vào đó mình thấy nhiều shop buôn hàng Quảng Châu cũng hay mua trên Taobao và bán lại nên giá cũng cao hơn. Chính vì vậy mà mình đã tìm cách để đặt mua trực tiếp trên Taobao để giá rẻ hơn. Cơ mà sau hơn 5 năm miệt mài săn đồ trên Taobao thì mình tình cờ phát hiện ra các shop bán quần áo Taobao yêu thích của mình nay đã có mặt trên Shopee.

1. Shop bán quần áo Taobao – XiaoZhainv

Sau 7749 lần chọn lựa thì mình mới thấy quần áo trên shop Xiaozhainv này khiến mình khá hài lòng vì giá rẻ, chất vải cũng khả ổn áp mà thiết kế cũng đa dạng, nắm bắt trend cực kỳ. Đến nỗi mỗi lần mình mua hàng đều bỏ ra từ 800 – Hơn 1000 tệ để mặc cho đã. Đặc biệt là Shop này tư vấn cực kỳ nhiệt tình và hình như Shop này có nhân viên trực 24/7 hay sao ý nên mỗi lần nhắn là rep ngay, hỗ trợ cực nhanh.

Top shop bán quần áo Taobao chất lượng nay đã có mặt trên Shopee

Hôm đợt mình mua shop XiaoZhainv này chẳng may shop bên đó thiếu hàng, mình cũng không hề biết, shop đó cũng báo thiếu hàng hỏi mình hoàn tiền. Nhưng mình không có đọc tin nhắn chat nên khi hàng về mình nhận thì check thấy thiếu lúc đó hàng cũng hơn 1 tháng rồi ý. Mình nhắn lại thì shop vẫn hỗ trợ nhiệt tình, mình nhấn hoàn tiền thì shop xử lý cực nhanh, không có lằng nhằng gì.

Với mình mua riết quen nên họ cũng biết mình ở Việt Nam hay mua hàng bên đó nên mỗi lần mình đặt mua là họ hỗ trợ dễ thương lại lẹ làng luôn. Nói chung mua đồ shop này thì mình đánh giá cực cao, hàng như hình thật sự.

Rồi một hôm vô tình mình lướt trên Shopee thì thấy chữ XiaoZhainv khá quen nên có click vào xem, nhìn các mẫu mình đã đặt mua trên Taobao với mấy mẫu của XiaoZhainv trên Shopee thì biết rằng đây là shop yêu thích của mình. Mình thử so sánh giá thì cũng không chênh lệch hơn bao nhiêu mà có khi giá trên Shopee lại rẻ hơn.

Top shop bán quần áo Taobao chất lượng nay đã có mặt trên Shopee
Cực kỳ đa dạng mà review cũng khá cao luôn, không hổ danh là shop yêu thích của Mị :3

Ngoài ra mình nhận thấy là tốc độ ship của shop này so với ở bên Taobao đều cực kỳ nhanh chóng luôn. So với việc tự đặt Taobao rồi chờ kho vận chuyển Trung Quốc ship về Việt Nam thì mình thấy đặt qua Shopee lại nhanh hơn.

Do đó nếu bạn muốn đặt mua quần áo Taobao mà uy tín tin cậy, giá rẻ thì có thể nhấn theo link bên dưới nhé.

Update thêm, nay Lazada đã liên kết với hệ thống Taobao nên những mặt hàng trên Taobao cũng xuất hiện trên Lazada. Do đó em shop XiaoZhanv này cũng đã có mặt luôn trên Lazada ui các bạn. Nếu bạn muốn mua trên Lazada thì vào link dưới nhé:

2. Shop bán quần áo Taobao – Anni Shop

Thêm một shop nữa bán quần áo cũng khá ổn áp về mẫu mã, tuy nhiên ở Shop này thì mình phải xem kĩ review bên dưới nên cũng khá tốn thời gian xíu. Không như Shop bán quần áo Taobao như XiaoZhainv là tốc độ giao hàng của shop này hơi lâu với giá bán cũng khá cao. Tuy nhiên nếu như mấy bạn nữ thuộc tuổi teen thì có thể tham khảo Shop này vì mình thấy nhiều mẫu được phối khá là trẻ trung.

Top shop bán quần áo Taobao chất lượng nay đã có mặt trên Shopee

Trên đây là hai shop bán quần áo Taobao mà hiện tại mình thấy ưng ý khi mua đồ trên Taobao hiện đã có trên Shopee. Thật ra thì trong list của mình có rất nhiều shop trên Taobao khá ấn tượng nữa nhưng mình chưa tìm thấy trên Shopee. Nếu có thêm mình sẽ cập nhật nữa nhé, bạn thấy ưng ý ở shop nào mà của Taobao hiện có trên Shopee? Hãy comment bên dưới nhé!

Leave a Reply

error: Content is protected !!