Review muối tôm Tây Ninh chấm trái cây ngon

Từ một đứa không quan trọng chuyện muối chấm trái cây để rồi trở thành một đứa bây giờ hễ mỗi lần ăn trái cây là phải rinh ngay hũ muối vào. Do đó mình cực kỳ tâm đắc với hai loại muối này!

Có thể nói từ một đứa miền Trung sống cực kỳ đơn giản với muối hột giã ớt để chấm trái cây thì cũng dủ thấy sự thành công của muối tôm Tây Ninh trong chặng đường chinh phục mình thay đổi quan niệm như thế nào. Bởi trước đây mình nghĩ muối chấm trái cây mà ngọt ngọt thì ăn sao được, ấy vậy mà lúc học Đại học đứa bạn nó cho chấm thử mà ghiền luôn.

Review muối tôm Tây Ninh chấm trái cây ngon
Muối ngon chấm trái cây sẽ càng tăng thêm vị ngon

Mà muối bạn thân đưa là muối tôm Tây Ninh nhà làm hẳn hoi. Rồi từ đó mình đi siêu thị cũng bắt đầu săn tìm mua muối tôm Tây Ninh đúng vị mà mình đã từng thử. Có lần mình thấy có chai muối ớt đo đỏ mà cứ tưởng là muối tôm Tây Ninh chứ, sau 7749 lần rút kinh nghiệm thì mình cũng biết được muối nào hợp với mình nhất.

Thật sự mà nói muối tôm Tây Ninh có rất rất nhiều loại, loại mịn nhuyễn, loại còn để hạt to, loại ăn vào là bị sặc mà hễ chấm trái mận là “xức sắc” đến nhứt nách luôn…. Cơ mà mấy loại đặc biệt thì siêu thị lại ít có bán. Cơ may thì cũng bù đắp cho mình loại muối tôm Tây Ninh của:

1. Muối tôm Tây Ninh DH Foods:

Theo ấn tượng ban đầu của chai muối tôm này để mình quyết định chọn mua là bao bì khá hiện đại và đẹp mắt. Thiết kế lại tiện dụng, để cũng gọn nữa. Vỏ chai màu xanh đậm nhìn cũng mướt mắt, bên trong hạt muối tôm chuẩn.

Khi mở ra ăn thì có thể cảm nhận rõ độ tôm, muối, ớt rất vừa vặn, ăn trái cây cũng cực kỳ ngon. Đặc biệt, tiêu chí của thương hiệu này đó là hoàn toàn “Không Màu Tổng Hợp, Không Chất Bảo Quản Nhân Tạo” giúp cho sản phẩm luôn là sự lựa chọn an toàn, chất lượng của người tiêu dùng nên mình cũng rất an tâm.

Review muối tôm Tây Ninh chấm trái cây ngon

Thêm nữa mình ngoài việc dùng muối tôm Tây Ninh của DH Food để ăn kèm trái cây còn dùng để làm bánh tráng trộn, ăn tôm nướng,…. cũng cực kỳ ngon. Ngoài ra muối tôm ớt xanh, muối ớt chanh của thương hiệu này cũng ngon không kém đó. Nếu bạn thích thì có thể đặt kèm theo link mình đính kèm bên dưới nhé.

2. Muối chấm Hảo Hảo tôm chua cay

Không liên quan đến muối tôm Tây Ninh nhưng mà em này nổi tiếng quá nên mình cũng phải đu theo thử một chút, vì hồi trước giờ nghe đồn cái bịch muối trong gói mì tôm Hảo Hảo chua cay mà chấm trái cây cũng ngon hết sẩy. Cơ mà lúc đó do mình thử cái gói bột nêm cứ lợ lợ nên không thích.

Review muối tôm Tây Ninh chấm trái cây ngon

Trước sự cuồng nhiệt của dân thích ăn muối trong gói mì tôm Hảo Hảo mà Acecook công ty sản xuất gói mì tôm Hảo Hảo đã cho ra mắt cái hũ muối chấm Hảo Hảo tôm chua cay này. Mặc dù mình thích muối tôm Tây Ninh nhưng vẫn không thể phủ nhận được chấm trái cây bằng muối Hảo Hảo cũng cực kỳ ngon “nhứt nách” luôn.

So với cái vị ngọt ngọt lợ lợ trong gói muối mì tôm Hảo Hảo thì muối chua cay trong lọ mới này có vị mặn hơn, đậm hơn để thích hợp chấm kèm trái cây. Thêm vào đó điểm khác biệt nữa là lọ muối này không có hành lá khô. Mình có để kèm link mua chất lượng chính hãng bên dưới bạn có thể đặt mua nhé.

Trên đây là hai loại muối chấm mà mình thấy tâm đắc nhất khi thưởng thức trái cây. Thậm chí rất được mấy đứa bạn nước ngoài của mình ưa chuộng. Đến nỗi mỗi lần đến Việt Nam thì bọn nó phải mua một đống để ăn cho cả năm vậy. Nếu bạn hài lòng với loại muối tôm Tây Ninh hay muối chấm trái cây nào mà tâm đắc thì cũng có thể chia sẻ cùng với mọi người ở đây nhé.

Leave a Reply

error: Content is protected !!